Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Các loại nước uống cực tốt cho mẹ bầu nên tham khảo

Các loại nước uống dưới đây không chỉ giúp mẹ bầu thanh lọc cơ thể mà còn tốt cho sự phát triển não bộ của thai nhi. Hãy cùng giấy dán tường Bindo khám phá ngay hôm nay nhé!

5 loại nước giúp mẹ luôn khỏe mạnh và tốt cho thai nhi

Trái cây và rau xanh luôn được khuyến khích sử dụng trong thời kỳ mang thai. Tuy nhiên, nhiều khi mẹ bầu đang chiến đấu với giai đoạn ốm nghén, có thể cảm thấy nặng nề và không muốn ăn gì cả. Cách tốt nhất để đảm bảo cả mẹ và con vẫn nhận được chất dinh dưỡng cần thiết là uống sinh tố hoặc nước ép. Bạn có thể làm các loại nước ép mỗi ngày tùy thuộc vào loại rau và trái cây bạn thích, và những gì có sẵn theo mùa. Dưới đây là 5 loại nước trái cây tốt nhất trong thời kỳ mang thai.

Nước cam

Các loại nước uống cực tốt cho mẹ bầu nên tham khảo 1

Nước cam có nhiều chất dinh dưỡng, là nguồn cung cấp vitamin C và kali. Nước cam làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể và hoạt động như một phương pháp tự nhiên chống lại cảm lạnh và cúm. Điều này đặc biệt tốt cho mẹ bầu, đặc biệt trong giai đoạn đầu mang thai.

Nước cà rốt

Các loại nước uống cực tốt cho mẹ bầu nên tham khảo 2

Cà rốt giúp tăng khả năng thị giác của thai nhi. Nó cũng sẽ giúp làm sạch gan của bà bầu và giúp cơ thể thải độc. Nước cà rốt chứa nhiều vitamin A và E. Những chất này sẽ giúp làn da của mẹ bầu khỏe mạnh và tươi sáng. Những vitamin này cũng giúp tốt cho móng tay và tóc - giúp nhanh mọc và không giòn, dễ gãy. Ngoài ra, nước cà rốt cũng tốt cho hoạt động của tuyến giáp của mẹ bầu rong thời kỳ thai nghén.

Xem thêm: Những tư thế yoga cực khó của mẹ bầu

Nước ép củ dền

Các loại nước uống cực tốt cho mẹ bầu nên tham khảo 3

Uống nước củ dền khi đang mang thai sẽ giúp bổ sung năng lượng nhanh chóng. Nó sẽ cung cấp cho bạn sức chịu đựng cần thiết. Nước củ dền cũng chứa nhiều sắt, do đó sẽ tránh được hiện tượng thiếu máu ở mẹ bầu. Loại rau đặc biệt này có hàm lượng chất xơ rất lớn. Vì thế nó rất tốt cho hệ tiêu hóa. Nước củ dền cũng giúp thải độc và lọc máu tốt.

Nước táo

Các loại nước uống cực tốt cho mẹ bầu nên tham khảo 4

Nước táo giúp mẹ bầu hạn chế tăng cân quá nhanh trong và sau khi mang thai. Nước ép táo sẽ giúp tăng trưởng và phát triển não của thai nhi. Nó cũng cung cấp sắt để mẹ bầu khỏe mạnh và không bị thiếu máu.

Nước đào

Các loại nước uống cực tốt cho mẹ bầu nên tham khảo 5

Nước đào có hàm lượng sắt và kali rất cao. Uống nước đào thường xuyên sẽ ngăn ngừa nguy cơ bị thiếu máu của mẹ bầu trong khi mang thai. Nước ép đào có thể giúp tẩy sạch chất độc ra khỏi cơ thể và làm sạch bàng quang và thận. Đây là một cách tự nhiên để ngăn ngừa sỏi thận khi mẹ bầu mang thai.


 

 

Phone call icon