Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Cách trang trí nhà đẹp cho mùa hè tươi mát

Mùa hè thường mang đến cảm giác nóng bức, ngột ngạt, khó chịu, vậy nên ngôi nhà phải là nơi khiến bạn thấy thoải mái, thư giãn nhất khi trở về. Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ để trang trí phòng khách giúp bạn cải tạo, sửa sang không gian sống thành nơi tránh nóng, thư giãn tuyệt vời.

Trang trí nhà cho mùa hè tươi mới

Nếu bạn đang có ý định trang trí lại ngôi nhà của mình để chuẩn bị đón một mùa hè tràn đầy năng lượng và sức sống, đừng bỏ qua màu xanh, một gam màu thường được cho là khá phổ biến có thể mang đến những điều bất ngờ thú vị cho cuộc sống của bạn nhờ cách kết hợp và trang trí sáng tạo.

Cách trang trí nhà đẹp cho mùa hè tươi mát 1

Cách trang trí nhà đẹp cho mùa hè tươi mát 2

Các cấp độ từ nhạt đến đậm trong gam màu xanh lá cây tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thoáng đãng. Sử dụng màu sắc này cho các gian phòng chính trong nhà đem đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Cách trang trí nhà đẹp cho mùa hè tươi mát 3

Có thể sử dụng các cấp độ xanh lá cây để phối trong phòng khách mang đến sự nhã nhặn, mát mắt. Khi phối màu xanh lá, nên tạo nhiều khoảng trống để đón ánh sáng tự nhiên hoặc sử dụng bóng đèn màu sáng.

Xem thêm: Trang trí phòng khách vừa sang, vừa thoáng mát

Cách trang trí nhà đẹp cho mùa hè tươi mát 4

Ngoài ra có thể trang trí thêm nội thất màu xanh như ghế, gối ôm... để căn phòng bớt đơn điệu nên vẽ thêm họa tiết trang trí hoặc kết hợp cùng các màu sắc khác.

Chỉ với những cách làm rất đơn giản như may áo mới cho ghế sofa, sơn tường nhà với sắc xanh nước biển làm chủ đạo, thêm những chậu hoa nhỏ xinh hay đơn giản chỉ là mở toang khung cửa sổ để nắng mai rọi vào mỗi sáng sớm… cũng đã đủ để thiết kế nội thất phòng khách trở nên ấn tượng hơn.

Cách trang trí nhà đẹp cho mùa hè tươi mát 5

Ngoài ra, một căn phòng được trang trí theo phong cách thông thường vẫn có thể “chuyển mình” theo hơi hướng của biển khi bạn có mong muốn được sống trong bầu không khí tươi mới, mát lành của biển. Cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm là treo những bức tranh về biển cả, thêm những chiếc gối màu của bầu trời và sóng biển. Tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian nhờ vào những chú ốc, sao biển đặt trên bàn.


 

 

Phone call icon