Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Căn hộ sở hữu một vườn cây xanh trong nhà tươi mát

Không chỉ sử dụng những sắc xanh lá cây trên đồ nội thất, được để ngay trong căn hộ này sẽ khiến bạn không khỏi thích thú. Cùng chuyên mục trang trí phòng khách tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Ngôi nhà tươi mới với cây xanh

Căn hộ sở hữu một vườn cây xanh trong nhà tươi mát 1

Căn hộ với phong cách nội thất Scandinavia vườn cây xanh này thực sự không có một khu vườn riêng biệt, thay vào đó nhìn ra xa là thành phố St.Petersburg. Thiếu không gian ngoài trời là chuyện hết sức phổ biến ở những nhà phố nội thành nhưng điều ấy sẽ ngăn cản tất cả khao khát của chủ nhà cho những gì được gọi là sắc xanh tự nhiên cho không gian nhà ở của mình.

Căn hộ sở hữu một vườn cây xanh trong nhà tươi mát 2

Một chút cây lá xanh trong nhà có thể tạo dấu ấn quan trọng, đem đến bức tường màu xanh sống động, thậm chí tạo ảo giác về một cửa sổ nhìn ra vườn đầy cây xanh, gạch xanh có hoa văn gợi ý về đồng cỏ dưới chân và chân trời màu xanh lục.

Căn hộ sở hữu một vườn cây xanh trong nhà tươi mát 3

Phòng khách với điểm nhấn là ghế sofa được bọc trong một lớp vải bóng màu xanh lá cây tràn đầy sinh lực và được trang trí bằng gối họa tiết hình học.

Căn hộ sở hữu một vườn cây xanh trong nhà tươi mát 4

Một chiếc đèn bàn chiếu sáng trên một cái khay xinh xắn bài trí nhiều cây trong nhà. Cửa sổ bên trong cho phép dòng ánh sáng tự do từ không gian này sang không gian khác.

Căn hộ sở hữu một vườn cây xanh trong nhà tươi mát 5

Ở phía bên phòng bếp, quầy bar ăn sáng quay mặt ra phía kính. 4 đèn mặt dây màu trắng nhỏ bị treo ở các độ dài khác nhau trên mặt bàn bằng gỗ tăng thêm sự thú vị. Sự kết hợp ghế bàn ăn màu xám và gỗ đứng cực phù hợp với một bức tường bê tông xám thô.

Căn hộ sở hữu một vườn cây xanh trong nhà tươi mát 6

Xem thêm: Gợi ý cho bạn trang trí muôn kiểu cây xanh trong nhà

Nhà bếp hình chữ L chạy quanh hai bức tường vững chắc của căn phòng. Ở đầu bếp có một kệ chứa rất nhiều gia vị và thực phẩm khô trong lọ thủy tinh, được thắp sáng bởi ánh sáng chuyên dụng của ánh sáng đèn LED.

Căn hộ sở hữu một vườn cây xanh trong nhà tươi mát 7

Ban công được thiết kế thành một góc đọc sách và thư giãn rất hợp lý.

Căn hộ sở hữu một vườn cây xanh trong nhà tươi mát 8

Cửa tủ lắp gương phản chiếu tủ quần áo không cửa ngăn ở phía đối diện lối vào phòng ngủ. Hệ thống tủ quần áo hình chữ L phân chia gọn gàng hàng may mặc và phụ kiện thành các ô treo ngăn rõ.

Căn hộ sở hữu một vườn cây xanh trong nhà tươi mát 9

Căn hộ sở hữu một vườn cây xanh trong nhà tươi mát 10

Phòng ngủ tuy hẹp nhưng vô cùng thoáng mát nhờ hệ kệ cử sổ to với điểm nhấn là vách gỗ trang trí.

Căn hộ sở hữu một vườn cây xanh trong nhà tươi mát 11

Gương trang điểm dài phục vụ nhiều người một lúc, mặc dù một bên đang được đưa máy tính vào sử dụng. TV màn hình phẳng chiếm không gian bên trong.


 

 

Phone call icon