Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Làm đẹp phòng khách nhà ống sang trọng lịch lãm

Mẫu trang trí phòng khách nhà ống cũng là một trong các giải pháp hiệu quả, giúp mở ra không gian mới, ấn tượng và độc đáo.

Sáng tạo cho phòng khách với kiểu nhà ống lịch lãm

Thông thường bố trí tầng 1 là phòng khách,nhà bếp và chỗ ăn. Nếu diện tích không gian cho phép, bạn nên sử dụng thêm cây xanh hoặc tiểu cảnh nhỏ trong nhà. Vừa có thể làm đẹp cho mình lại điều hòa không khí, tạo sự thoáng mát và dễ chịu hơn.

Làm đẹp phòng khách nhà ống sang trọng lịch lãm 1

Trang trí phòng khách nhà ống vốn đã chật hẹp, nên bạn muốn có mẫu đẹp thì nên tận dụng các góc nhà. Chúng ta có thể sáng tạo theo ý muốn của mình hoặc chọn một món đồ nào đó bố trí, ví dụ như bình phong, kệ, chậu cây xanh…

Làm đẹp phòng khách nhà ống sang trọng lịch lãm 2

Nhưng nhìn chung thì người ta thường lựa chọn giải pháp là cho kê kệ vào sát tường để tận dụng các góc, vừa có thể tránh được bụi bẩn.

Đối với nhà ống hiện nay thường thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, đơn giản, nhưng không vì vậy mà căn phòng mất đi tính sang trọng. Với nơi có kích thước nhỏ gọn sẽ tạo nên sự thân thiện ấm cúng hơn.

Xem thêm: Mang không gian xanh vào phòng khách kiểu nhà ống

Làm đẹp phòng khách nhà ống sang trọng lịch lãm 3

Màu nội thất nhà ống đẹp thường sử dụng đó là các tông mang lại sắc thái nhẹ nhàng và trang nhã. Sự phối hợp một cách dịu dàng, không quá nổi bật sẽ khiến căn phòng trông dễ nhìn hơn.

Làm đẹp phòng khách nhà ống sang trọng lịch lãm 4

Không gian tiếp khách và bếp nhà ống thường được bố trí liền kề với nhau. Để tiết kiệm diện tích nơi sử dụng cũng như mở rộng thêm chỗ sinh hoạt cho các thành viên nhà thiết kế thường chọn giải pháp là liên thông 2 khu vực này.

Chính vì vậy mà cần phải tách biệt hai không gian này nhưng không phải là bằng bức tường kiên cố. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo với giải pháp khá đơn giản đó là trang trí nội thất


 

 

Phone call icon