Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Làm sao chọn giày dép tập đi phù hợp cho bé yêu

Làm sao để chọn giày tập đi cho bé yêu phù hợp nhất luôn là điều các chị các mẹ quan tâm. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ nên có rất nhiều mẫu mã giày dép vô cùng dễ thương và đẹp cho bé nhưng để tìm cho bé một sản phẩm phù hợp đảm bảo an toàn khi đi lại cho bé cũng như giá cả hợp lý là điều không dễ.

Hiện nay Bindo chuyên cung cấp một số sản phẩm giày dép hàng nhập khẩu, chất lượng cao có nhiều mẫu mã kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo đi êm chân phù hợp cho bé trai, bé gái và mọi lứa tuổi.

Trong bài viết này chúng tôi chia sẽ đến các mẹ đang có con nhỏ trong giai đoạn tập đi cách lựa chọn giày dép phù hợp cho bé cũng như đảm bảo an toàn cho bàn chân của bé.

Những điều cần biết khi chọn mua giày dép cho bé

Làm sao chọn giày dép tập đi phù hợp cho bé yêu 1

Xác định thời gian nào là bé cần đi giày?

Nếu bé đang ở giai đoạn bắt đầu tập đi, đó là thời gian để mẹ lựa chọn giày cho bé. Trong thời điểm này các mẹ có thể cho bé đi những bước đi đầu tiên trên chân trần sau đó rồi chọn cho con mình loại giày mềm để tránh làm tổn thương da của bé.

Mục đích cho con bạn đi giày trong giai đoạn này để hạn chế những nguy hiểm như va đập hay dẫm nhầm vật lạ.

Loại giày nào tốt cho bé nhất?

Làm sao chọn giày dép tập đi phù hợp cho bé yêu 2

Các mẹ lưu ý khi chọn giày tập đi cho bé nên chọn nhưng đôi vải mềm để không bị đau chân bởi đây là giai đoạn trẻ rất hiếu động và muốn đi lại nhiều. Đáy không trơn là một ý tưởng tốt, nhưng nhớ đáy không được quá rộng, và đế không được quá dày. Nên chọn loại linh hoạt mắt cá chân cho bé, vì như vậy di chuyển của bé không bị giới hạn.

Vật liệu thoáng khí cũng là lựa chọn khi mua sản phẩm giày dép cho bé.

Những mẫu giày bạn có thể chọn cho con mình như mẫu dây, khóa dán. Với mẫu buộc sẽ cầu kỳ hơn và các mẹ chú ý đến cách buộc dây khi bé đi lại tránh để bé vấp dây ngã.

Loại khóa dán thì dễ dàng hơn, bé có thể tự học và tự tháo - đi lại giày cho mình.

Lời khuyên cho các mẹ khi chọn giày dép cho bé

Kiểm tra sự phù hợp giay tap di cho be ít nhất một lần một tháng. Tất cả các bé phát triển ở mức độ khác nhau, nhưng mẹ có thể mong đợi để mua đôi giày có kích thước lớn hơn ít nhất 3-6 tháng. Kiểm tra các dấu hiệu hao mòn trên những đôi giày và sẵn sàng thay thế nếu vết nứt đáy hoặc nếu có những vết rách đầu hoặc bề mặt giày, dép.


 

 

Phone call icon