Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Lắp đặt phòng tắm kính cho phù hợp với không gian nhà bạn

Bindo chuyên thiết kế sản xuất các loại trang trí phòng tắm được làm từ nhiều loại kính cường lực, kính trang trí khác nhau từ kính thường, kính mờ tới kính màu với nhiều hoa văn và thiết kế đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Không gian phòng tắm với kinh đẹp và sang

Lắp đặt phòng tắm kính làm sao cho phù hợp với không gian nhà bạn Lắp đặt phòng tắm kính làm sao cho phù hợp với không gian nhà bạn

Nếu bạn đang có kế hoạch thiết kế lại phòng tắm của kình thì việc sử dụng phòng tắm kính sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp với phong cách hiện đại và trẻ trung hiện nay.

Lắp đặt phòng tắm kính cho phù hợp với không gian nhà bạn 1

Những phòng tắm được làm từ các phong cách cũ không còn được sử dụng nhiều trong thời buổi hiện nay, thay vào đó người ta sử dụng kính thay thế cho các loại vật liệu trước đây, những tấm kính lớn được cường lực để đảm bảo an toàn cho người sử dụng sẽ được ghép lại với nhau để tạo ra một phòng tắm đầy phong cách hiện đại của Châu Âu, các tấm kính có thể chia các khu vực trong phòng tắm, và kính có thể được che kính bằng vải hoặc màn cửa đề mang lại sự riêng tư cho người sử dụng.

Lắp đặt phòng tắm kính cho phù hợp với không gian nhà bạn 2

Những tấm kính cường lực được sản xuất bởi công ty chúng tôi có chất lượng tốt với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, kèm theo đó là hàng loạt các hoa văn, mẫu trang trí cho tấm kính phòng tắm này sẽ giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cũng như bảo vệ gia đình bạn trong môi trường an toàn. Phòng tắm nào cũng được lắp đặt vòi hoa sen, với gương lớn mang lại phong cách cũng như tăng độ ánh sáng tự nhiên cho các phòng tắm.

Lắp đặt phòng tắm kính cho phù hợp với không gian nhà bạn 3

Bằng cách sử dụng kính trang trí để thiết kế cũng như kết hợp cho phòng tắm của bạn sẽ làm nên phong cách riêng, để công việc diễn ra trôi chảy bạn cần liên hệ công ty uy tín chuyên thi công về lĩnh vực này mới đảm bảo độ chính xác cũng như nét thẩm my cao.

Xem thêm: Mẫu phòng tắm tối giản theo kiểu nhật bản

Lắp đặt phòng tắm kính cho phù hợp với không gian nhà bạn 4

Bindo là đơn vị sản xuất kính với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ trực tiếp tới tận công trình để đo đạc cũng như lấy thông số kỹ thuật đưa ra những mẫu thiết kế mới nhất phù hợp với không gian thiết kế và kiến trúc của căn hộ, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi tự tin sẽ lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn của phòng tắm mà bạn yêu cầu.

Hãy lựa chọn kính cùng màu với vòi hoa sen của bạn để phù hợp hơn cho vách kính phòng tắm và nét thẩm mỹ cũng sẽ được nổi bật hơn, với các phòng tắm nhỏ cần cân nhắc sử dụng bồn rửa chén dung quanh để làm cho không gian sử dụng rộng lớn hơn.

Lắp đặt phòng tắm kính cho phù hợp với không gian nhà bạn 5

Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp kính với các vật liệu tự nhiên khác như gỗ, đã hoặc nhôm hay inox dể tạo khung và thêm thiết kế hiện đại cho phòng tắm của bạn, bên cạnh đó quý vị cũng có thể lắp đặt thêm kệ kính cho phòng tắm của bạn để đồng nhất vật liệu sử dụng. Nếu bạn muốn tạo thêm sự riêng tư thì hãy sử dụng kính mờ, kính màu và kính đục.


 

 

Phone call icon