Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Nghệ thuật phối màu đỏ và trắng bạn nên biết

Trong xu thế hiên đại việc phối màu là nghệ thuật tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Điều này có nghĩa rằng một trong những gam độc đáo biến không gian trở nên ấn tượng, lạ mắt là hai màu đỏ và trắng.

Phối màu đỏ và trắng tạo nên sự khác biệt và sang trọng cho không gian

Nghệ thuật phối màu đỏ và trắng bạn nên biết 1

Tông màu trắng được ví cho sự thanh thoát tinh khiết, sạch sẽ. Trong khi đó, sắc đỏ lại thể hiện tính năng động, vui nhộn, mạnh mẽ. Hai gam màu khi phối hợp với nhau tạo ra không gian mới cực kỳ cuốn hút kì lạ.

Chính vì vậy hai tông màu này rất chuộng khi dùng để trang trí phòng ngủ, trang trí phòng khách, nhà hàng hay khách sạn, quán cà phê…

Nghệ thuật phối màu đỏ và trắng bạn nên biết 2

Ngược lại màu đen là yếu tố tĩnh bên cạnh “tính động” của tông đỏ, và màu trắng trung hòa, giao thoa giữa hai sắc tố làm nổi bật nét độc đáo của căn phòng.

Nghệ thuật phối màu đỏ và trắng bạn nên biết 3

Khi trang trí nếu quá nhiều sắc đỏ sẽ tạo cảm giác ức chế. Tuy nhiên, nếu tiết chế hợp lý sẽ tạo ra điểm nhấn hoàn hảo cho các không gian.

Nghệ thuật phối màu đỏ và trắng bạn nên biết 4

Chủ đạo là gam màu trắng, điểm thêm chút rực rỡ bằng những họa tiết đỏ nhằm loại bỏ vẻ đơn điệu cho căn phòng.

Nghệ thuật phối màu đỏ và trắng bạn nên biết 5

Màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ và khô thoáng rất thích hợp khi sử dụng trang trí phòng bếp. Màu đỏ sẽ làm cho bữa ăn tươi mắt và ngon miệng hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa đỏ và trắng sẽ tạo được điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống của bạn.


 

 

Phone call icon