Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Những món đồ làm đẹp cực nhanh và hữu ích rất đáng tiền của Nhật

Cập nhật ngày: 30/06/2015 22:13:46

 

 

 

8 món đồ làm đẹp hay ho cực đáng thử của teen Nhật

Nghe có vẻ lạ tai nhưng sơn cho răng, mascara màu cho lông mày... lại được yêu thích ở Nhật lắm nhé.

1. Sơn làm trắng răng

Những món đồ làm đẹp cực nhanh và hữu ích rất đáng tiền của Nhật 1

Bạn từng nghe đến sơn móng tay, móng chân hay đồ trang điểm cho bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, nhưng còn răng thì sao? Chi tiết thường bị chúng ta lơ là lại rất quan trọng với một cô gái Nhật, vì hàm răng trắng bóng mới có thể tạo ra nụ cười thật tươi sáng. Đó là lý do sơn làm trắng răng ra đời. Món đồ này hình dáng khá giống một lọ sơn móng, có đầu cọ để quét lên răng, phủ màu trắng cho răng trong cấp tốc.

Những món đồ làm đẹp cực nhanh và hữu ích rất đáng tiền của Nhật 2

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, các cô gái thường phủ sơn lên răng 3 lớp. Vì đây là loại sơn chuyên dụng nên vẫn an toàn kể cả khi bạn ăn uống.

2. Son môi đổi màu

Những món đồ làm đẹp cực nhanh và hữu ích rất đáng tiền của Nhật 3

Trong khi giới trẻ Hàn Quốc mê mệt son tint thì với teen Nhật, những thỏi son gió có màu sắc nhẹ nhàng mới là lựa chọn hàng đầu. Khi tô lên môi, tùy sắc độ da của từng người mà son cũng đổi màu theo. Những thỏi son từ sắc ban đầu là xanh, tím... bỗng trở nên đỏ hồng tuyệt đẹp.

Những món đồ làm đẹp cực nhanh và hữu ích rất đáng tiền của Nhật 4

Vì con gái Nhật thích một đôi môi căng bóng nên sau khi tô một lớp son gió nhẹ, họ chỉ cần phủ thêm một lớp dưỡng để môi thật mọng nước nữa là xong.

3. Kích tạo bọng mắt

Những món đồ làm đẹp cực nhanh và hữu ích rất đáng tiền của Nhật 5

Những sợi nilon kích mí nhỏ li ti che giấu cực hoàn hảo đã không còn xa lạ với các tín đồ trang điểm. Nhờ sợi dây kích mí siêu mảnh này, các cô gái sẽ có đôi mắt hai mí to tròn mà chẳng ai phát hiện ra.

Những món đồ làm đẹp cực nhanh và hữu ích rất đáng tiền của Nhật 6

Tuy nhiên, với các cô gái Nhật, món đồ này không chỉ dừng lại ở tác dụng cơ bản đó. Nó còn được dùng để tạo bọng mắt giả - xu hướng đại diện cho sự đáng yêu, trong sáng, giúp đôi mắt thêm to tròn đầy sức sống.

4. Mascara màu cho lông mày

Những món đồ làm đẹp cực nhanh và hữu ích rất đáng tiền của Nhật 7

Con gái Nhật thường thích có một hàng mày nhạt màu, không quá rậm để giúp gương mặt trông thật trong sáng, cute. Đó là lý do họ không thể sống thiếu mascara với các sắc như nâu vàng, vàng nhạt...

Những món đồ làm đẹp cực nhanh và hữu ích rất đáng tiền của Nhật 8

Mascara màu cho lông mày là một trong những món đồ bán cực chạy ở Nhật Bản. Ngoài các gam màu cơ bản, còn có các kiểu màu nổi như hồng, xanh... phù hợp với những cô nàng nhuộm tóc và nhuộm luôn cả lông mày cho ăn rơ.

 

 

5. Mặt nạ môi

Những món đồ làm đẹp cực nhanh và hữu ích rất đáng tiền của Nhật 9

Nhờ sự lăng xê của các cô gái Nhật, những miếng mặt nạ giúp môi thêm hồng hào đã không còn xa lạ ở nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Ngoài tác dụng cho môi mịn màng, miếng mặt nạ này còn có thể dùng để làm hồng nhũ hoa, trị thâm nách...

Những món đồ làm đẹp cực nhanh và hữu ích rất đáng tiền của Nhật 10

Vì có dạng thạch mềm nên bạn chỉ cần dán vào môi, mặt nạ sẽ tự động được hút vào mà không cần phải thực hiện bất cứ thao tác nào. Đắp mặt nạ môi thường xuyên là cách để môi bớt khô, tăng thêm độ căng bóng.

6. Mặt nạ hình vẽ

Những món đồ làm đẹp cực nhanh và hữu ích rất đáng tiền của Nhật 11

Cơn sốt mặt nạ in hình siêu nhắng được tạo ra đầu tiên bởi những cô gái "quái không điểm dừng" đến từ Nhật Bản. Ở đất nước này, ngay cả khi đắp mặt nạ làm đẹp, bạn cũng phải thật cá tính, đáng yêu.

Những món đồ làm đẹp cực nhanh và hữu ích rất đáng tiền của Nhật 12

Mặt nạ hình ngộ nghĩnh đậm chất Nhật Bản như mèo Kitty, mèo Doraemon hay mặt nạ kinh kịch Kabuki được lòng các cô gái xứ anh đào hơn cả.

7. Tẩy eyeliner

Những món đồ làm đẹp cực nhanh và hữu ích rất đáng tiền của Nhật 13

Cây bút tẩy chuyên dụng cho vùng mắt cực kỳ tiện lợi với những nàng chưa có tay nghề kẻ eyeliner khéo léo, dễ bị nhem. Chỉ cần chấm lên mắt để xóa đi là đôi mắt đã sạch bong trong phút chốc.

Những món đồ làm đẹp cực nhanh và hữu ích rất đáng tiền của Nhật 14

Mỗi khi nhỡ tay kẻ chệch một đường, không cần mất công xóa hết để vẽ lại từ đầu, bạn dễ dàng sửa lại cho đúng ý nhờ có cây bút tẩy thú vị này.

8. Sticker móng tay

Những món đồ làm đẹp cực nhanh và hữu ích rất đáng tiền của Nhật 15

Bộ móng tay đẹp được xem như một thứ trang sức vô cùng quan trọng với con gái Nhật. Nếu không có thời gian để làm nail kỳ công, họ trang trí cho móng bằng các kiểu sticker in sẵn, đủ hình vẽ thú vị từ đáng yêu cho đến hầm hố.

Những món đồ làm đẹp cực nhanh và hữu ích rất đáng tiền của Nhật 16

Chỉ cần bóc miếng sticker dán lên tay, sau đó dùng giũa để bỏ bớt phần giấy thừa, thế là các cô nàng đã có bộ móng như ý mà chẳng cần mất công ngồi kẻ vẽ, tẩy xóa.


 

 

Phone call icon