Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Những ngôi sao từng ra tù vào khám những vẫn thành công.

Trong mắt nhiều khán giả, ngôi sao đều là những người có cuộc sống hoàn mĩ đáng mơ ước. Câu chuyện hay hồi ức về cuộc đời họ thường xuyên được mọi người truyền tai nhau và coi đó là tấm gương cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai trong số họ cũng có cuộc sống hoàn mĩ đáng ganh tị. Có những người từng là tội phạm bị bắt giam và sống một thời gian trong tù mới quay lại ngành giải trí. Dù vậy họ vẫn lấy lại được danh tiếng và cực kì giàu có khiến nhiều khán giả bất ngờ. Cùng điểm qua những tin tức về các ngôi sao đình đám này nhé!

 

Những ngôi sao từng ra tù vào khám những vẫn thành công. 1

Nhiều năm trước, Lưu Hiểu Khánh bất ngờ bị bắt giam vì tội trốn thuế. Thời điểm đó đây là một trong những vụ scandal chấn động nhất làng giải trí Hoa ngữ vì Lưu Hiểu Khánh lúc đó là một trong những cái tên có ảnh hưởng nhất làng giải trí Hoa ngữ. 

Mọi việc bắt đầu vào cuối tháng 7/2002, Lưu Hiểu Khánh bị bắt vì tình nghi trốn thuế sau hơn 1 năm bị cảnh sát theo dõi. Lúc ấy còn có nhiều tin đồn cho rằng bà bị tử hình vì số tiền trốn thuế quá lớn. Tình nhân của Lưu Hiểu Khánh là Khương Văn đã phải vận động mọi mối quan hệ mới giúp bà giảm án và được bảo lãnh ra ngoài vào ngày 16/08/2003. Điều đáng chú ý là dù sự kiện này gây ảnh hưởng rất lớn nhưng Lưu Hiểu Khánh vẫn vực dậy được và tiếp tục "hô phong hoán vũ" trong làng điện ảnh.

2. Cổ Thiên Lạc

Những ngôi sao từng ra tù vào khám những vẫn thành công. 2

 

Thời còn nhỏ, Cổ Thiên Lạc là cậu bé ngỗ nghịch khiến bố mẹ phải đau đầu. Thay vì chăm chỉ học tập anh lại thích kết bạn bè là những tên côn đồ và gia nhập các băng đảng tội phạm của Hong Kong. Năm 15 tuổi, anh theo chân bạn bè làm đủ nghề từ khuân vác hàng hóa cho đến bán hàng ở cửa hàng ăn nhanh, bán quần áo, làm bảo vệ hay thậm chí là theo bạn đi cướp giật.

Lăn lộn ở xã hội khiến Cổ Thiên Lạc học được bài học duy nhất là "đàn ông phải có nghĩa khí". Sau khi tham gia một vụ cướp giật và bị bắt, Cổ Thiên Lạc đã gánh hết tội giùm bạn bè và chịu án tù lên đến 22 tháng. Sau khi gặp gỡ và được một cha xứ khuyên nhủ, Cổ Thiên Lạc quyết định thay đổi phong cách sống. Từ một tên côn đồ không có tương lai, anh trở thành ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hồng Kông và thường xuyên góp mặt trong top các ngôi sao giỏi kiếm tiền nhất xứ này.

 

3. Tạ Đình Phong

Những ngôi sao từng ra tù vào khám những vẫn thành công. 3

Trước đây, Tạ Đình Phong cũng là "trai hư" có tiếng của Hồng Kông. Là con trai của nam tài tử điện ảnh Tạ Hiền và nữ minh tinh Địch Ba Lạp nên ngay khi vừa gia nhập làng giải trí Tạ Đình Phong đã được công chúng chú ý. Tuy nhiên thời gian đó Tạ Đình Phong luôn là tâm điểm chú ý của khán giả vì sự ngông cuồng và loạt scandal về thói hư tật xấu của mình.

Năm 2002, Tạ Đình Phong gây tai nạn khi chạy xe ẩu trên đường cao tốc. Thay vì đầu thú anh chàng lại nhờ trợ lí của mình gánh tội giùm. Kết quả là cảnh sát lật tẩy trò gian dối của Tạ Đình Phong và kiện anh lên tòa vì tội cản trở luật pháp. Tuy nhiên vì sức ảnh hưởng của công ty quản lí Anh Hoàng, Tạ Đình Phong chỉ bị phạt án treo và 240 giờ lao động công ích khiến cả Hồng Kông phẫn nộ. 

Sau sự kiện này, Tạ Đình Phong mới chịu thay đổi bản thân và trở nên nổi tiếng hơn xưa rất nhiều. Khối tài sản khổng lồ của Tạ Đình Phong hiện tại cũng luôn là tâm điểm chú ý của báo giới.


 

 

Phone call icon