Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Tạo điểm nhấn cho trang trí nhà lạ mắt, ấn tượng

Kệ sách nhiều màu, bức tường đầy cây xanh, các bức ảnh gia đình được xếp đặt đầy sáng tạo hay những bậc cầu thang vui nhộn với giấy dán tường chính là những chi tiết trang trí làm phong phú hơn cho ngôi nhà của bạn.

Sáng tạo cho không gian sống thêm xinh

Bất cứ không gian nào cũng luôn cần có những điểm nhấn để tạo nên nét riêng biệt trong thiết kế nội thất, ghi dấu ấn cá nhân của các thành viên trong gia đình.

Bởi thế, những trang trí độc đáo và dễ dàng tạo nên sự thu hút luôn được chủ nhân của các ngôi nhà quan tâm.

Tạo điểm nhấn cho trang trí nhà lạ mắt, ấn tượng 1

Bạn có thể dùng hai hay nhiều màu để sơn cho kệ sách nhà mình. khung và phía ngoài một sắc riêng, bên trong thì gam tương phản. Nếu muốn thu hút, bạn có thể tạo viền khác nhau cho các kệ. Sự đa sắc sẽ càng làm nổi bật những vật trang trí hơn đấy.

Trong thành phố chật chội và bí bách, nhiều người thường hướng đến những không gian xanh cho cuộc sống dễ chịu và thư thái hơn.

Tạo điểm nhấn cho trang trí nhà lạ mắt, ấn tượng 2

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một góc vườn nhỏ hay một ban công tươi mát. Tường xanh là giải pháp khá sáng tạo trong trường hợp này. Những loại cây leo chịu hạn tốt, khung gỗ trồng cây đính trên nhà … vừa đem đến hiệu quả nghệ thuật, tạo nơi thư giãn cho bạn sau những mệt mỏi thường ngày.

Xem thêm: Cách chọn giấy dán tường cho phòng khách nhỏ

Tạo điểm nhấn cho trang trí nhà lạ mắt, ấn tượng 3

Những bậc cầu thang sẽ trở nên đáng yêu và tinh nghịch hơn nếu sử dụng giấy dán tường phòng khách trên đó. Hãy chọn họa tiết vui mắt, hình học ấn tượng hay một vài thông điệp nào đó. Bạn sẽ thấy bước chân của mọi người trong gia đình trở nên vui tươi và tràn đầy cảm hứng hơn.

Tạo điểm nhấn cho trang trí nhà lạ mắt, ấn tượng 4

Treo tranh, ảnh vốn là giải pháp trang trí phòng quen thuộc. Thế nhưng, đã bao giờ bạn thử treo chúng lên theo một hình đáng yêu nào đó chưa? Xếp các khung ảnh thành hình trái tim hay chỉ đơn giản là hình bông hoa, mặt trăng …

Hoa cỏ luôn là điểm nhấn mang cả thiên nhiên vào căn nhà của bạn. Với bông tươi, có thể thường xuyên thay đổi và tha hồ sáng tạo với các loại hoa và kiểu cắm khác nhau. Bạn có thể đặt một bình to, màu sắc rực rỡ trên bàn uống nước hay treo những chiếc lọ thủy tinh cắm hoa lên móc treo cạnh cửa sổ.

Tạo điểm nhấn cho trang trí nhà lạ mắt, ấn tượng 5

Một ý tưởng độc đáo nữa là hãy cắm vào nhiều bình nhỏ, xếp cạnh nhau nơi kệ trang trí, điểm nhấn độc đáo này hẳn sẽ khiến cho căn phòng trở nên đặc biệt và sáng tạo hơn.

Mỗi ngôi nhà đều chứa đựng những giá trị tinh thần to lớn đối với chủ nhân của nó. Đó là không gian riêng phản ánh sở thích, tình cảm, là không gian sẻ chia và trò chuyện, không gian nuôi lớn mỗi con người.

Chúc các bạn sẽ thành công với cách trang trí nhà của mình cùng những ý tưởng sáng tạo cho tương lai.


 

 

Phone call icon