Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Thủ thuật, mẹo vặt khử mùi, làm sạch các vật dụng trong nhà

Những thủ thuật cực hay giúp chị em dễ dàng làm sạch, làm mới và khử mùi siêu nhanh các đồ vật ở trong nhà, các vật dụng trang trí nhà bếp, chị em hãy cùng báo tham khảo nhé!

Thủ thuật, mẹo vặt khử mùi, làm sạch các vật dụng trong nhà 1


Vỏ quýt rửa sạch, để khô và để trong tủ lạnh giúp khử mùi hôi ở tủ lạnh.

 

 

 

Dưa leo

Để tránh cho chiếc gương trong phòng tắm bị phủ lớp sương mờ hơi nước, hãy trải những lát dưa leo lên gương trước khi tắm. Một lợi ích khác nữa của những lát dưa leo chính là có thể giúp bạn loại bỏ những vết dơ trên tường nhà hiệu quả bất ngờ.

Vỏ quýt

 

Vỏ quýt rửa sạch, để khô giúp khử mùi hôi ở tủ lạnh. Nếu bạn cho vào bếp than vài miếng vỏ quýt khô thì mùi than cũng được khử bớt.

Muối

Bạn lỡ tay làm đổ rượu vang đỏ lên ghế hoặc lên thảm? Hãy đổ một lớp muối lên đó, nó sẽ hút rượu và hạn chế rượu chảy lan ra, và bạn sẽ dễ dàng xử lý chất bẩn ngay.

Bia

Trong bia có chứa chất cồn, đường và một số dưỡng chất khác rất tốt cho cây cảnh, cây và hoa. Chính vì vậy bạn có thể tận dụng bia bằng cách pha loãng với nước dùng để tưới cây, bia sẽ giúp bạn giữ được hoa tươi lâu hơn.

Dầu ăn

Nếu bạn đang trang trí cây thông Noel và các ngón tay bạn bị dính keo, hãy đổ một muỗng dầu vào một mảnh vải và chà sạch. Sau đó, nhớ dùng thêm kem dưỡng ẩm để da được mịn màng nhé!


 

 

Phone call icon